GÓI DỊCH VỤ ĐA DẠNG

MobiFone cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

MÁY CHỦ ẢO CLOUD SERVER

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giúp bạn thiết lập hạ tầng ảo hóa vượt trội nhất

Trang chủ / Tin tức / Tin tức chi tiết
24

Jun 2020

Nghe nhạc cực đã với các gói data của MobiFone

  • icon 360
  • icon

Gói data nghe nhạc trên Spotify

Spotity data đang là gói cước thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trẻ. Phục vụ nhu cầu nghe nhạc trên nền tảng Spotify, thuê bao MobiFone chỉ cần bỏ ra chi phí 3.000 đồng/ngày là đã có thể thả mình theo những giai điệu yêu thích. MobiFone có các gói cước theo ngày, tuần, tháng cho bạn lựa chọn. Ngoài miễn phí cước truy cập Spotify, bạn còn được tặng thêm dung lượng data để truy cập vào tất cả các tiện ích di động khác.

 

Khách hàng có thể lựa chọn gói theo ngày (SF1), tuần (SF7), tháng (SF30) hoặc gói VIP (SF80) với cước phí từ 3.000 đồng/ngày. Bạn được miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Spotify cùng với 200MB/ngày cho đến 8GB/tháng để truy cập Internet ngoài gói.

 

Để đăng ký dịch vụ, hãy soạn tin Mã Gói gửi 999.

 

Miễn phí  nghe nhạc trên nhaccuatui

Nhaccuatui là một ứng dụng cung cấp số lượng lớn bài hát có bản quyền, chất lượng cao và được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù được miễn phí nghe các tác phẩm âm nhạc, nhưng các tín đồ vẫn phải chi trả một khoản không nhỏ chi phí data cho việc nghe nhạc online mỗi ngày. Giờ đây, nỗi lo này đã không còn khi thuê bao của MobiFone có thể được miễn phí data sử dụng ứng dụng Nhaccuatui nhờ đăng ký gói cước C120.

 

Theo đó, từ 25/5 -31/12/2020, khi các thuê bao trả trước phát triển mới đăng ký gói cước C120 (120.000 đồng/tháng), sẽ được tặng thêm 6 tháng truy cập miễn phí ứng dụng Nhaccuatui (tối đa 1GB/ngày). Thêm nữa, với gói cước C120, bạn sẽ có đến 2GB data tốc độ cao/ngày để thoải mái lướt net, giải trí mà không cần dùng đến wifi. Thuê bao MobiFone còn được miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút liên mạng trong nước. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu âm nhạc. Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, những sản phẩm combo như C120 là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Hãy nhắn tin DK_C120 gửi 999 ngay để tận hưởng những ưu đãi có 102 từ C120. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

---

Tải và sử dụng app My MobiFone để dễ dàng quản lý tài khoản cũng như cập nhật thông tin các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

mobifone x

Đăng nhập

  • icon
  • icon

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký ngay