GÓI DỊCH VỤ ĐA DẠNG

MobiFone cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

MÁY CHỦ ẢO CLOUD SERVER

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giúp bạn thiết lập hạ tầng ảo hóa vượt trội nhất

Các câu hỏi thường gặp FAQS

 • Cloud VPS khác gì với Shared Hosting?
  icon

  Đối với Shared Hosting, website của bạn được đặt trên máy chủ cùng vài trăm đến vài nghìn website khác và chia sẻ một nguồn tài nguyên từ máy chủ như CPU và RAM. 

  Còn máy chủ ảo là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng việc phân chia máy chủ vật lý với bộ xử lý CPU riêng, dung lượng bộ nhớ RAM riêng,... Người dùng sẽ có toàn quyền quản trị cao nhất khi mua VPS Việt Nam hoặc thuê VPS Việt Nam. 

 • Chế độ sao lưu dữ liệu hoạt động ra sao?
  icon

  Dữ liệu khách hàng luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu đều đặn hàng tuần. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu của mình bằng cách thực hiện sao lưu.

 • ưu đãi hàng tháng như thế nào
  icon

  hàng tháng sẽ có ưu đãi theo từng gói cấu hình 

 • Cloud VPS là gì?
  icon

  Cloud VPS là máy chủ ảo được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây. VPS (hay máy chủ ảo) là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo có tính năng giống như một máy chủ riêng. Người dùng sẽ được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ của mình. 

  Có thể hiểu Cloud VPS giống như Shared Web Hosting. Cloud VPS cũng sử dụng chung trên cùng một máy chủ. Vì cùng sử dụng chung nên các nhánh đó được gọi là máy ảo. Cloud VPS có thể chia sẻ và cùng sử dụng chung từ một máy chủ vật lý, nhưng có giới hạn về tài nguyên. Tương ứng với mỗi máy chủ ảo VPS đều có hệ điều hành CPUbộ nhớ RAM,... riêng biệt giống như 1 máy chủ được quản lý và có cấu hình riêng biệt. 

 • Tạo máy ảo thế nào?
  icon

  Liên hệ với chúng tôi

mobifone x

Đăng nhập

 • icon
 • icon

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký ngay