gioithieu

MobiFone được thành lập ngày 16/4/1993 là một trong ba mạng di động lớn nhất. MobiFone luôn nỗ lực bền bỉ không ngừng trong việc hoàn thiện sản phẩm; liên tục hiện đại hoá các ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân - doanh nghiệp - xã hội, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới của chuyển đổi số.

 

Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đi vào hoạt động chính thức từ ngày 10/02/2015.

 

Là đơn vị chuyên trách Phát triển và Kinh doanh các dịch vụ Viễn thông Quốc tế của Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone đã kết nối với hơn 600 nhà mạng và khai thác mạng đến từ 200 quốc gia trên thế giới, cung cấp giải pháp dịch vụ Cloud IaaS phục vụ đa dạng các nhu cầu lưu trữ, quản lý dữ liệu và chia sẻ thông tin cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

 

Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone tin tưởng sâu sắc rằng năng lực và tính chuyên nghiệp của người lao động là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, là cơ sở cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

 

Tại sao nên chọn MobiFone Cloud?

 

Tin cậy: Xây dựng trên hạ tầng Data Center của MobiFone

Tiện ích: Cách thức đăng ký, triển khai rất nhanh, dễ dàng, linh hoạt và chủ động. Thanh toán dễ dàng qua các công cụ thanh toán trực tuyến napas, VNPay,...

Thân thiện: Cung cấp giao diện Web Portal thân thiện, dễ sử dụng. Đầy đủ báo cáo, thống kê về tình trạng hệ thống. Hỗ trợ các nghiệp vụ kinh doanh, thanh toán, đối soát

Linh hoạt: Dễ dàng mở rộng, nâng cấp, co dãn nhanh chóng

mobifone x

Đăng nhập

  • icon
  • icon

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký ngay